================================================== -->

เว็บ บา

พร้อมกันนี้ ได้มีการเผยแพร่ บทความของ นพ.ประเวศ วะสี ราษฎรอาวุโส เรื่อง “แก้ปัญหาชาวนาเชิงระบบครบวงจรกับการปฏิรูปประเทศไทย” โดยมีความตอนหนึ่งว่า การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ขณะนี้ชาวนากำลังเดือดร้อน เพราะรัฐบาลไม่มีเงินจ่ายค่าข้าวที่ชาวนานำมาจำนำไว้ การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าควรทำหลายอย่าง อาทิ  1. ลดความเครียด  2. ส่งเสริมการรวมตัวของชาวนา ให้สังคมชาวนาเข้มแข็ง เพื่อแก้ปัญหาเชิงระบบ 3. รัฐบาลขายข้าวที่รับจำนำไว้แล้วนำเงินมาใช้หนี้ชาวนา  4. ชาวนาที่เดือดร้อนถึงขั้นไม่มีจะกิน ควรระดมความช่วยเหลือจากภาคส่วนต่าง ๆ

  • เยี่ยมชมบล็อก:502246
  • จำนวนบล็อกโพสต์: 848
  • กลุ่มผู้ใช้: ผู้ใช้ทั่วไป
  • เวลาลงทะเบียน:2021-04-17 15:40:47
  • ตรารับรอง:
รายละเอียดส่วนบุคคล

เกิดวันนี้ เด็กชาย เด็ก ๆ เลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่ เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ฐานะการเงินดี เฉลียวฉลาด มีสติปัญญาความคิดอ่านว่องไว ตรงไปตรงมา ไม่ก้มหัวให้ใคร พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ ความจำดี คาดการณ์ได้แม่นยำ รอบคอบ มีความรู้ดี ชอบต่อสู้ กล้าหาญ เด็กหญิง เป็นคนมีเหตุผล ละเอียดลออ มัธยัสถ์ ต้องพึ่งตนเอง มีจิตใจเข้มแข็ง กล้าคิด กล้าทำ ชอบศึกษาเล่าเรียน เรียนดี มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ มีความรับผิดชอบสูง มีการศึกษาดี จะมีชื่อเสียง เป็นครูบาอาจารย์ ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัว

ที่เก็บบทความ

2015(796)

2014(819)

2013(275)

2012(405)

การสมัครสมาชิก

การจำแนกประเภท: จินชิวัง

เว็บ บา, เมื่อวันที่14 ก.พ.ที่โรงแรมอยุธยาริเวอร์ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงวันที่ 14 ก.พ.ที่ตรงกับวันมาฆบูชาและวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ ว่า วันแห่งความรักในวันนี้ ก็อยากบอกว่าไม่ต้องการเห็นวันนี้เป็นวันแห่งความรักเพียงวันเดียว อยากเห็นทุกวันเป็นวันแห่งความรักของคนไทย และวันวาเลนไทน์ปีนี้พิเศษที่ตรงกับวันมาฆบูชาที่ทุกคนจะได้ทำบุญด้วยกัน ดังนั้นอย่างน้อยเรามีความรักซึ่งกันและกัน อีกทั้งยังได้ร่วมกันทำบุญเพื่อความสุข ก็หวังว่าทุกคนจะมีแต่ความสุขความรักความเมตตาต่อกัน และช่วยกันประคับประครองสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ บาร์เซโลนา - ราโย (02.00 น.)อย่างไรก็ตาม 1 ใน 4 บล็อกเกอร์ที่เข้าร่วมการหารือ คือนายจาง เจี่ยหลง จากเทนเซนต์ ไฟแนนซ์ หนึ่งในบริษัทให้บริการด้านเครือข่ายสังคมออนไลน์ใหญ่ที่สุดของจีน กล่าวแสดงความไม่พอใจที่บริษัทหลายแห่งของสหรัฐลอบให้ความช่วยเหลือรัฐบาลปักกิ่งในการปิดกั้นการเข้าถึงสื่อออนไลน์หลายประเภท รวมถึงทวิตเตอร์ ซึ่งแคร์รียืนยันจะตรวจสอบให้ แต่ยอมรับว่า เป็นครั้งแรกที่ได้รับทราบข้อกล่าวหาแบบนี้โอบามาย้ำความเชื่อว่า การแทรกแซงปัญหาในซีเรียด้วยกำลังทหารสหรัฐ จะไม่ช่วยยุติสงครามกลางเมือง และไม่ได้ทำให้สถานการณ์อันเลวร้ายดีขึ้นเลย ทำให้เราต้องมองหาทุกช่องทางที่เป็นไปได้ในการหาทางออกให้แก่วิกฤติสงครามกลางเมืองซีเรีย เพราะมันจะทำให้หัวใจสลาย เมื่อได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับประชาชนชาวซีเรีย

ขยายเป็น 3 รอบ จากปกติ 2 รอบ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ลงไปสัมผัสการเวียนเทียนกลางน้ำหนึ่งเดียวในโลกครบทุกคน ซึ่งหลังพระอาทิตย์ลับเหลี่ยมเขาดอยหนองที่วัดติโลกอารามได้มีการประดับไปแสงสีสวยงามเป็นอีกบรรยากาศหนึ่งที่แตกต่างจากแสงสีทองของขอบฟ้าในรอบแรก “ผมฝันอยากขับรถสปอร์ต แต่ความจริงผมเลือกใช้รถเอสยูวี” เป็นคำพูดแรกที่ถามถึงรถคู่ใจกับนักกอล์ฟชื่อดัง พรหม มีสวัสดิ์ ที่ให้เหตุผลว่าด้วยอาชีพนักกอล์ฟที่จำเป็นต้องขนอุปกรณ์พร้อมกับการออกรอบตีกอล์ฟในต่างจังหวัดบ่อย ๆ ไม่เน้นความเร็ว มีความสะดวกและปลอดภัย จึงเลือกใช้ โตโยต้า แฮริเออร์เครื่องยนต์เบนซิน 2,400 ซีซี เพราะสามารถบรรทุกสิ่งของที่จำเป็น และเป็นรถที่ขับง่าย ทัศนวิสัยการมองเห็นชัดเจน ขับสบายไปถึงสนามแข่งขันได้โดยไม่มีอาการปวดเมื่อยอย่างไรก็ตาม ในขณะที่มอบนโยบาย ได้มีประชาชนกลุ่มคนนนทบุรี เดินทางมามอบดอกไม้และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจในการปฏิบัติหน้าที่ในวันนี้ด้วย ขณะที่บรรยากาศภายในสำนักงานปลัดฯไม่มีรัฐมนตรีเดินทางเข้าปฎิบัติภารกิจแต่อย่างใด มีเพียงเจ้าหน้าที่และข้าราชการบางส่วนเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ทหารยังคงรักษาความปลอดภัยตามปกติและยังคงมีการล้อมลวดหนามโดยรอบอาคารฯ. เมื่อทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ถึงขั้นตอนการเสิร์ฟ ส่วนแรกจัดเส้นขนมจีนขมวดเป็นคำ ๆ ใส่จาน ตามด้วยเครื่องปรุงซาวนํ้าที่เตรียมไว้ ไม่ว่าจะเป็นสับปะรดสับ ตามด้วยแจงลอน โรยด้วยขิงซอย พริกขี้หนู กระเทียมซอย กุ้งแห้งป่น ตกแต่งด้วยมะนาวผ่าซีก ราดหัวกะทิให้โชก 

อ่าน(530) | แสดงความคิดเห็น(792) | ส่งต่อ(443) |
ฝากของไว้ให้เจ้าของ!~~

หมีอี 2021-04-17

จีแบล็คต้นแขน ปิดท้ายสัปดาห์นี้ที่ วาดสีสันความดี บนดวงฤดีสีขาว โดยวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ชวนยุวชนอบรมภาคฤดูร้อนฝึกสมาธิ ฝึกจริยธรรม ฝึกคิดอย่างมีเหตุผลด้วยกิจกรรมคณิตศาสตร์ วาดภาพสร้างสรรค์ศิลปะ ฯลฯ วันที่17-28 มีนาคม 2557 ณ ศูนย์ฝึก

    มาตา เพิ่งพาทีมพบชัยชนะเพียงนัดเดียวนับตั้งแต่ย้ายมาจาก เชลซี ด้วยค่าตัว 37.1 ล้านปอนด์ หรือ ราว 2,040  ล้านบาท เมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา แถมยังถูกจับไปเล่นมาแล้วหลายตำแหน่ง อย่างไรก็ตาม ดาวเตะวัย 25 ปี ยืนยันว่า ยินดีจะลงเล่นในทุกตำแหน่งตามที่ เดวิด มอยส์ กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการ

ซากุระอิฮิโรชิ 2021-04-17 15:40:47

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 4 ก.พ.57 ชาวบ้านก็ไปปิดล้อมหน่วยพิทักษ์อุทยานฯแห่งนี้ แล้วมีการทำลายทรัพย์สิน และจับตัวเจ้าหน้าที่ทำร้ายร่างกาย คดีอยู่ระหว่างการสอบสวนพยานหลักฐานของ สภ.หนองหมากฝ้าย

ชีวิตความฝัน 2021-04-17 15:40:47

เมื่อวันที่15 ก.พ. เวลา 10.55น. ที่แยกศาลาแดง เวทีสีลม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศในช่วงเช้าของเวทีสีลมยังคงเป็นไปด้วยความเรียบร้อย แม้จะมีฝนตกลงมาเล็กน้อยแต่ประชาชนยังคงปักหลักอยู่โดยรอบเวที เพื่อรอฟังการปราศรัยของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทย ให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข (กปปส.) ที่จะเดินทางมาขึ้นมาปราศรัยที่เวทีสีลมในเวลา 12.00 น. นี้ สำหรับกิจกรรมบนเวทีมีการเล่นดนตรีสลับสับเปลี่ยนการกล่าวปราศรัยโจมตีการทำงานของศูนย์รักษาความสงบ(ศรส.) กรณีขอกระชับพื้นที่เวทีแจ้งวัฒนะ เมื่อวันที่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีการรายงานข่าวสารความเคลื่อนไหวของศรส.ให้กลุ่มผู้ชุมนุมรับทราบอีกด้วย,    "เดลี มิร์เรอร์" สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า เวนเกอร์ อาจจะเปลี่ยนผู้เล่นถึง 6 คน จากชุดที่เสมอกับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0 เมื่อกลางสัปดาห์ โดยตัวหลักอย่าง เมซุต โอซิล, โอลิวิเยร์ ชิรูด์ หรือ มิเคล อาร์เตตา จะได้พักหมด พร้อมส่ง ลูคัส ฟาเบียนสกี ลงมาเฝ้าเสาแทน วอจเชียค เชสนี ขณะที่ ลูคัส โพดอลสกี, นิคลาส เบนท์เนอร์, มาติเยอ ฟลามินีล นาโช มอนเรอัล และ อเล็กซ์ ออกซ์เลด แชมเบอร์เลน ก็เตรียมลงมาเป็นตัวจริงทั้งหมด ถึงแม้ว่า  อาร์เซนอล เพิ่งจะถูก ลิเวอร์พูล ถล่มถึง 1-5 ในเกมลีก เมื่อสัปดาห์ก่อนก็ตาม.。โดย นายสนธิญาณ  ให้สัมภาษณ์ว่า ศาลได้สั่งปล่อยตัวแล้วตามพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ แต่เมื่อวานนี้(14 ก.พ.) พนักงานสอบสวนประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ดีเอสไอ  ตำรวจและอัยการได้ไปที่ ตชด.ภาค 1เพื่อแจ้งข้อหา ความผิดฐานเป็นกบฏอีก ตน จึงเชิญทนายความให้มารับทราบข้อกล่าวหา  แต่ตนก็ไม่ได้เซ็นรับทราบข้อกล่าวหาแต่อย่างใด เพราะตามขั้นตอนของกฎหมายนั้น เห็นว่า ดีเอสไอเคยพยายามยื่นขอหมายจับข้อหาเป็นกบฏมาครั้งหนึ่งแล้ว แต่ศาลให้ออกหมายเรียกก่อน  ภายหลังดีเอสไอการออกหมายเรียกแล้วทางทนายความก็ได้ขอผัดจะไปพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 22 ก.พ.ซึ่งขณะนี้ยังไม่ครบกำหนด เจ้าหน้าที่ดีเอสไอก็ไปนำตัวมาจาก ตชด.ภาค 1อาจจะเกี่ยวข้องกับตั้งข้อกล่าวเป็นกบฏ ซึ่งต้องดูกันต่อไปว่าขั้นตอนหลังจากนี้ทางดีเอสไอจะขอศาลเพื่อออกหมายจับอีกหรือไม่   。

ผ้าสามขวด 2021-04-17 15:40:47

(1) มอบอำนาจให้บุคคลคนเดียวหรือหลายคนกระทำการครั้งเดียว เสียค่าอากรแสตมป์ 10 บาท,เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่เวที กปปส. บริเวณสี่แยกปทุมวัน นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ โฆษก กปปส. แถลงข่าวว่า ขณะนี้รัฐบาลน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กำลังเข้าตาจน แต่ยังไม่ยอมรับความจริง ยังมีความพยายามออกมาสร้างภาพให้ประชาชนเห็นว่ารัฐบาลกำลังทำทุกอย่างเพื่อให้ประเทศชาติเดินหน้าไปได้ แต่ที่จริงสิ่งที่รัฐบาลทำสิ่งเดียวคือ พยายามรักษาอำนาจของตัวเองไว้ และในวันที่ 14 ก.พ. ซึ่งเป็นวันแห่งความรัก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ก็ขอให้ทุกคนรักประเทศไทยรวมถึง กปปส. ด้วยนั้น ขอบอกเลยว่าเรารักประเทศไทย แต่ไม่รัก น.ส.ยิ่งลักษณ์ เพราะความรักที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ มีให้พี่ชายทำร้ายประเทศไทย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ต้องหัดคิดถึงประเทศ เลิกคิดถึงแต่พี่ชาย และที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ อ้างว่าพยายามรักษาความสงบเรียบร้อยให้ประเทศกลับเข้าสู้สภาวะปกตินั้น เป็นการทำให้ประชาชนสับสน เพราะการที่ กปปส.ออกมาต่อสู้เนื่องจากประเทศไม่ได้อยู่ในสถานการณ์ปกติแล้ว ตั้งแต่รัฐบาลปล่อยให้นักโทษหนีคดีมาบงการ การบริหารงานเพื่อปกป้องผลประโยชน์ส่วนตัวแล้ว ถ้าอยากให้สถานการณ์กลับมาปกติ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ต้องลาออก แล้วให้มีรัฐบาลของประชาชน หรือ เลิกรับใช้คนจากต่างประเทศ。สุทธิพงศ์ เผื่อนพิภพ กล่าวถึงเหตุผลในการจัดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลกครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 20-23 ก.พ. 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ท่ามกลางสถานการณ์การเมืองที่อึมครึมเวลานี้ โดยคาดว่ามีบูธมาร่วมประมาณ 780 บูธ จากที่ตั้งเป้าไว้ 1,100 บูธ จะมีผู้ชมงานไม่น้อยกว่า 250,000 คน เกิดเงินสะพัดมากกว่า 300 ล้านบาท นอกจากจัดในกรุงเทพฯ แล้วในปีนี้จัดพร้อมกัน 3 จังหวัด ได้แก่ จ.เชียงใหม่ อุดรธานี ภูเก็ต (จัดระหว่างวันที่ 7-9 ก.พ.) นอกจากนี้ยังมีองค์กรระหว่างประเทศมาเข้าร่วมงาน 17 ประเทศ มีสายการบินมาร่วมงาน 23 สายการบิน และมีผู้ประกอบการทั้งทำทัวร์ในประเทศและต่างประเทศและโรงแรม รวมทั้งจำหน่ายสินค้าโอทอป รวมทั้งบริษัทรถเช่า และเรือโดยสาร นำโดยญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย สิงคโปร์ และประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย。

โมริ โค วู 2021-04-17 15:40:47

พ.ต.ท.ประพจน์เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากในช่วง 2-3เดือนที่ผ่านมามีชาวบ้านในแฟลตดินแดงหลายรายเข้ามาแจ้งความว่าถูกคนร้ายงัดห้องขโมยทรัพย์สินไปเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจึงลงพื้นที่ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามแฟลตที่เกิดเหตุหลายอาคารจนพบภาพผู้ต้องหาทั้งสองคนกำลังอุ้มโทรทัศน์ออกจากห้องผู้เสียหายรายหนึ่งไปจึงทำการสืบสวนจนพบว่าทั้งสองคนพักอาศัยอยู่ที่ห้องพักเลขที่2944 ชั้น4 เเฟลต13 ดินแดงแขวงและเขตดินแดง ,พญ.วิมลรัตน์ วันเพ็ญ รอง ผอ.สถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์ กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า ปัจจัยที่ทำให้เด็กอายุขนาดนี้ก่อคดีมีหลายอย่างด้วยกัน ไม่ได้เกิดจากปัจจัยเดียว 。นพ.ประเวศ กล่าวต่อว่า การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ขณะนี้ชาวนากำลังเดือดร้อน เพราะรัฐบาลไม่มีเงินจ่ายค่าข้าวที่ชาวนานำมาจำนำไว้ การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าควรทำหลายอย่าง อาทิ  1.ลดความเครียด โรงพยาบาลต่างๆ ควรเข้าไปดูแลลดความเครียด ป้องกันการฆ่าตัวตาย ชี้แจงว่าชีวิตไม่หมดหวัง ปฏิรูปประเทศไทยแล้วชาวนาจะดีขึ้น 2.ส่งเสริมการรวมตัวของชาวนา ให้สังคมชาวนาเข้มแข็ง เพื่อแก้ปัญหาเชิงระบบ 3. รัฐบาลขายข้าวที่รับจำนำไว้แล้วนำเงินมาใช้หนี้ชาวนา  4. ชาวนาที่เดือดร้อนถึงขั้นไม่มีจะกิน ควรระดมความช่วยเหลือจากภาคส่วนต่างๆ ทั้งภาคธุรกิจ องค์กรการกุศล เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเฉพาะหน้า และ 5.ระดมนักเรียน นิสิต นักศึกษา ไปรับฟังความทุกข์ยากของชาวนา และหาทางช่วยเหลือ ซึ่งจะเป็นการยกระดับจิตใจและการเรียนรู้ของเยาวชนครั้งใหญ่ ถ้าคนไทยทุกภาคส่วนถือวิกฤตชาวนาไทย เป็นโอกาสที่จะร่วมมือกันทั้งประเทศ เพื่อเห็นใจ เข้าใจ และแก้ไขปัญหาชาวนาไทยเชิงระบบครบวงจร ประเทศไทยจะเปลี่ยน และเป็นการปฏิรูปครั้งใหญ่ คนไทยจะรักกันมากขึ้น 。

เฉินหวู่กงหลิง 2021-04-17 15:40:47

    ฝั่งทีมเยือนจะไม่มี เวการ์ เอ็กเกน เฮเดนสตัด กับ มาร์โก เทอร์ราซซิโน ที่บาดเจ็บ ส่วน วาคลาฟ ปิลาร์ มิดฟิลด์ชาวเช็กมีลุ้น หายเดี้ยงกลับมาลงสนามช่วยทีมในเกมนี้ โดย "จิ้งจอกแห่งป่าดำ" จะลงเล่นในระบบ 4-4-2 มี ปาเวล เตอร์มาส ยืนเป็นปราการหลังตัวกลางคู่กับ อิมมานูเอล ฮอห์น ขณะที่ มาติอัส กินเทอร์ กับ แฟร์นานเดส คุมแดนกลาง และวลาดิเมียร์ ดาริดา กับ อัดเมียร์ เมเมห์ดี ยืนเป็นคู่หัวหอก,นายชวนนท์กล่าวอีกว่า การที่กระทรวงการคลังจะใช้วิธีกู้แบบอินเตอร์แบงก์โดยให้ธนาคารออมสินปล่อยกู้ให้ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธกส.) จำนวน 5พันล้านบาท โดยต้องจ่ายคืนภายใน 30 วันนั้นปัญหาที่สำคัญคือรัฐบาลจะระบายข้าวได้ทันใน 30 วันเพื่อเอาเงินให้ธกส.มาจ่ายให้ธนาคารออมสินหรือไม่ถ้าไม่ทันจะเอาเงินมาจากไหน เพราะถ้าหาเงินไม่ได้ก็จะกระทบกับสถานะการเงินของธกส. ซึ่งเงินส่วนใหญ่เป็นเงินฝากของชาวนาจะกลายเป็นว่าจะควักกระเป๋าซ้ายของชาวนามาจ่ายให้ชาวนาเองหรือไม่และที่สุดจะกลายเป็นภาระภาษีของประชาชน ทางที่ดีน.ส.ยิ่งลักษณ์ ควรหาเงินมาจ่ายชาวนาให้ได้ทันที1.3 แสนล้านบาท โดยต้องไม่ให้กระทบกับสถานะการเงินของรัฐ โดยมีทางเดียวคือการหาแหล่งเงินกู้โดยที่รัฐบาลต้องอนุมัติงบกลางในการจ่ายดอกเบี้ย เพราะที่ผ่านมาเพราะรัฐบาลไม่จริงใจในการแก้ปัญหาปล่อยให้คนใกล้ชิดโกง จึงต้องมารับผิดชอบกันเอง ทั้งนี้แนวคิดที่จะให้กระทรวงการคลังขายพันธบัตรให้กับรัฐวิสาหกิจเกรงว่ากกต.จะไม่อนุมัติ เพราะเป็นการผูกพันงบประมาณในรัฐบาลชุดต่อไป.. 。สำหรับนายประมนต์ ก่อนหน้านี้เคยถูกพาดพิง หรือกล่าวหาว่าเป็น ท่อน้ำเลี้ยง ให้กับ กปปส. หรือ ม็อบนกหวีด ของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาฯ กปปส. แต่ต่อมา ศรส.ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นผู้เปิดเผยรายชื่อ และไม่ยืนยันข้อมูลดังกล่าว ขณะที่ ทางตัวแทนขององค์กรต่อต้านคอร์รัปชั่นประเทศไทย ก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง。

ความคิดเห็นที่ร้อนแรง
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ จดทะเบียน

joker slot 168 th| บาคาร่า กับ forex| สล็อต 88 mafia| slot มา แรง| สล็อต ค่าย epic| ยิง ปลา jili| ลอง เล่น เกม สล็อต ฟรี| เกม ค่าย pg| เพจ เกม สล็อต| บาคาร่า สมัคร100| สล็อต ออนไลน์ 77| คาสิโนออนไลน์ 77| โหลด มาเฟีย 88| บา คา ร่า ออนไลน์ ถูก กฎหมาย| สล็อต น้อง ใหม่| สล็อต สมัคร 100| joker เว็บ ไหน ดี| โปร 100 live22| สล็อต เล่น เวลา ไหน| คา สิ โน ออนไลน์ บน มือ ถือ| roma slot png| เครดิต ฟรี 10 ได้ 100| สล็อต แมว| slot pg auto| jdb168 สล็อต| เกม สล็อต สมัคร ฟรี| ฝาก joker| เกม 918kiss44| สมัคร marwin slot| slot pg| คา สิ โน ออนไลน์ ยิง ปลา| สล็อต เปิด ใหม่ 2020| บาคาร่า ทดลอง se| ฝาก 1 บาท ฟรี 100 ล่าสุด| โปร slot 100| บาคาร่า ตาละ 1 บาท| เกม slot ออนไลน์| โร ด แม ป บา คา ร่า| สล็อต a| เข้า สู่ ระบบ joker1888| สล็อต โจ๊ก เกอร์ แตก ง่าย| automatisch slot ios 13| เกม epicwin| บา คา ร่า ออนไลน์ ถูก กฎหมาย| สล็อต ซื้อ ฟรี ส ปิ น joker| pussy888 ฝาก 100| mafia 88 slot| สล็อต แมว เหมียว| บาคาร่า ฝากถอนไม่มีขั้นต่ํา| ทาง เข้า fun78| โปร โม ชั่ น คา สิ โน ออนไลน์| slot พา รวย| slot v pantip| สล็อต scr99th| สมัคร สล็อต โจ๊ก เกอร์| ทอง ลอง เล่น สล็อต| sa slot 88| เกม สล็อต แจก เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก ก่อน| autobet99 เครดิต ฟรี| เว็บ บา คา ร่า 168| ufa slot 888| สล็อต โร ม่า ฟรี| demo ยิง ปลา| slot เว็บ ไหน ดี 2020| คา สิ โน ออนไลน์ กัมพูชา| สล็อต ค่าย rt แตก ง่าย| สมัคร สมาชิก jdbaa| คาสิโนออนไลน์ สด| การ เซ็ ต บอ ท บา คา ร่า| ปั่น สล็อต ฟรี pg| การ เล่น สล็อต ให้ ชนะ| star slot 1688| สล็อต สิงโต| สล็อต ใหม่ 2020| บาคาร่า วอลเลท| บาคาร่า กลุ่มนําเล่น| สล็อต โจ๊ก เกอร์ 2020| databet88 สล็อต| โหลด เกม slot1688| เว็บ ยิง ปลา เครดิต ฟรี| รีวิว เล่น เกม สล็อต| สล็อต ออนไลน์ 678| เล่น สล็อต หน้า เว็บ| สล็อต ทดลอง เล่น ได้ เงิน จริง| สล โจ๊ก เกอร์| สล็อต สนุก ฟรี| slot1688 สมัคร| ฟาโรห์ สล็อต| คาสิโนออนไลน์ มีอะไรบ้าง| สล็อต โจ๊ก เกอร์ 89| slot ไหน แตก ง่าย| เกม สล็อต ลาว| เกม สล็อต ออนไลน์ ฟรี เครดิต| เกม สล็อต ลาว| epicwin slot เครดิต ฟรี| บาคาร่า 800| เกม ค่าย sg| แนะ นํา สล็อต joker| แอ พ joker123| สล็อต ค่าย redtiger|